เรือนหอบ้านไร่ ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ทำอะไรบ้างที่สุรินทร์

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจแฟนละครกันมาตั้งแต่ยุค 90 เลยก็ว่าได้ สำหรับ แพนเค้ก เขมนิจ นางเอกและนางแบบชื่อดังในวงการบันเทิง ที่มีผลงานเด่นมากมายให้ติดตามอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงอีกคนที่ได้ร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับการเกษตร จึงทำให้มีโอกาสซื้อที่ประมาณ 3 ไร่กว่าอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ ในการทำการเกษตรร่วมกับมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ ซึ่งแบ่งพื้นที่ในการทำนาทำสวนร่วมกับบอย พิษณุ แพนเค้กกล่าวว่า “เริ่มต้นแพนมีโอกาสได้ร่วมงานในโครงการจัดการน้ำในช่วงปี 54 ที่น้ำท่วมเยอะๆ เราก็เลยเกิดโครงการนี้ขึ้นมา จัดการลุ่มแม่น้ำป่าสักที่พระบๅทสมเด็จพsะปรมินทรมหาภูมิพลoดุลยเดชทรงตรัสว่าเป็นลุ่มแม่น้ำที่จัดการยากที่สุด ก็มีเครือข่ายพามาร่วมโครงการกัน เราก็เป็นศิลปินดาราที่มาร่วมด้วย” “ในช่วงปีแรกๆ ก็รู้สึกว่าเราเป็นคนปลายน้ำ เป็นคนกรุงเทพจะจัดการยังไงได้บ้าง ก็มาปรับสมดุลในเรื่องธรรมชาติ ตอนนี้ภูเขาแถวเพชรบูรณ์ที่ควรจะอุดมสมบูรณ์ก็กลายเป็นภูเขาหัวโล้นไปแล้ว ก็มีโครงการที่เกิดขึ้นคือการทำดินหลุมขนมครก…” “เหมือนเวลาน้ำมาก็ช่วยกักเก็บน้ำได้ …

เรือนหอบ้านไร่ ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ทำอะไรบ้างที่สุรินทร์ Read More

ปู ไปรยา เยือนพรมแดงเมืองคานส์ ด้วยลุคซีทรู

เรียกได้ว่ากลับมาเยือนพรมแดงที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 76 อีกครั้งแล้วละค่ะ สำหรับ นักแสดงและนางแบบลูกครึ่งไทย-สวีเดน อย่าง “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” ซึ่งลุคเดินพรมแดงของปู นั้นก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลย แถมยังเรียกแสงแฟลชจากสื่อต่างชาติได้เป็นอย่างดี โดยปีนี้ก็มาในชุดซีทรู ซึ่งเป็นซีทรูประกายเพชร ที่แฝงความหวานด้วยโบว์ที่ติดไล่ลงมาถึงกลางลำตัว จากแบรนด์ดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส ALEXIS MABILLE haute couture (อเล็กซิสมาบิลกูตูร์ ) พร้อมกับสวมเครื่องประดับระดับโลกอย่าง Chopard ที่ส่งให้ตัวนางแบบสวยเด่น เรียกความสนใจจากสื่อต่างชาติได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แหม ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ใส่ชุดซีทรูออกมาได้ดูแพงมาก และไม่ได้ดูโป๊เลย …

ปู ไปรยา เยือนพรมแดงเมืองคานส์ ด้วยลุคซีทรู Read More

ย้อนพฤติกรรม ‘นนกุล-แอฟ ทักษอร’ แห่โฟกัสที่มือ หลังมอบดอกไม้ช่อโต

ก่อนหนา้นี้ กระแสจิ้นร้อนฉ่าไฟลุกเลยจริงๆ สำหรับ คู่ของ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ว่าที่นายกฯคนที่30ของไทย และ นางเอกคนดัง อย่าง แอฟ ทักษอร วันก่อน ว่าที่นายกทิม ได้อัปโหลดภาพบน อินสตาแกรมส่วนตัว Tim_pita เป็นการถ่ายรูปคู่กับแอฟ โดยมีบรรดาลูกๆ ของทั้งคู่ร่วมเฟรมด้วย คือ น้องปีใหม่ของแม่แอฟ และ น้องพิพิม ของพ่อพิธา พร้อมแคปชั่นสั้นแต่ความหมายดีว่า “Good to see you …

ย้อนพฤติกรรม ‘นนกุล-แอฟ ทักษอร’ แห่โฟกัสที่มือ หลังมอบดอกไม้ช่อโต Read More

เปิดภาพรูปในมือถือ ‘ทิม พิธา’ ที่เปิดค้างไว้ หลังเจอ ‘แอฟ’ ไม่คาดคิดจะเป็นภาพๆนี้

เปิดภาพรูปในมือถือ ‘ทิม พิธา’ ที่เปิดค้างไว้ หลังเจอ ‘แอฟ’ ไม่คาดคิดจะเป็นภาพๆนี้ เรียกได้ว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาทำเอาหลายคนกรี๊ดฝันเป็นจริง แอฟ ทักษอร-ทิม พิธา เจอกันแล้ว แถมงานนี้ยังได้ถ่ายรูปคู่กันโดยมี น้องปีใหม่ และ น้องพิพิม อยู่ด้วย เรียกได้ว่าทำเอาจิ้นหนักมากเลยทีเดียว และไม่เพียงเท่านั้นเพราะในเวลาต่อมาก็ทำเอาแฟนคลับ กรี๊ดสนั่น ทิม พิธา โพสต์รูป แอฟ ทักษอร ในไอจีส่วนตัว พร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ด้วยว่า Good to see …

เปิดภาพรูปในมือถือ ‘ทิม พิธา’ ที่เปิดค้างไว้ หลังเจอ ‘แอฟ’ ไม่คาดคิดจะเป็นภาพๆนี้ Read More

เปิดวิลล่า ‘เปิ้ล จารุณี’ หน้าสด-ผมฟูออกสื่อ

เปิดวิลล่า ‘เปิ้ล จารุณี’ แท้จริงลาจอเป็นเศรษฐินีริมน้ำอัมพวา เดินทางไปให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ที่ทำการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) วานนี้ ทำให้ชื่อของ “จารุณี สุขสวัสดิ์” ดารา นักแสดงชื่อดัง กลายเป็นที่สนใจขึ้นมาอีกครั้ง จารุณี สุขสวัสดิ์ หรือเปิ้ล นักแสดงหญิง ดาวค้างฟ้า เจ้าของฉายา ราชินีนักบู๊ แม้ว่าจะห่างหายไปจากภาพยนตร์จอยักษ์ แต่ก็ยังคงมีผลงานการแสดงละครให้เห็นอย่างต่อเนื่อง นอกจากผลงานแสดงแล้ว เปิ้ล …

เปิดวิลล่า ‘เปิ้ล จารุณี’ หน้าสด-ผมฟูออกสื่อ Read More

‘ต้นหอม ศกุนตลา’ เคลื่อนไหวโพสต์ภาพคู่กับ ‘ทิม พิธา’ ขึ้นแท่นสตรีหมายเลข 1

‘ต้นหอม ศกุนตลา’ เคลื่อนไหวโพสต์ภาพคู่กับ ‘ทิม พิธา’ ขึ้นแท่นสตรีหมายเลข 1 ล่าสุดวันที่ 19 พ.ค. 66 ดีเจต้นหอม ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับทิม พิธา ภาพนี้มีชาวเน็ตส่งมาให้เป็นภาพถ่ายเมื่อ 5-6 ปีที่เเล้ว โดยโพสต์นี้ดีเจต้นหอมได้เผยว่า ขอบคุณชาวเนตช่างสรรหา ช่างขุดที่ส่งรูปนี้มาให้(รูปมาจากไอจีคุณทิม) ท่านแรกส่งมาให้นี่ก็ยังเฉยๆ ก็แค่ขอบคุณไป หลังๆเอ๊ะ! มีส่งมาให้อีกเป็นระยะ สิ่งที่ขึ้นมาในหัวคือ รูปนี้ไม่ต่ำกว่า5-6ปี ตัวดิฉันเองยังแทบไม่มีภาพจำกะงานนี้เลย เพราะมันนานมาก ฉะนั้นแปลว่า มีชาวเนตบางคนย้อนดูรูปของแดดดี้ทิม …

‘ต้นหอม ศกุนตลา’ เคลื่อนไหวโพสต์ภาพคู่กับ ‘ทิม พิธา’ ขึ้นแท่นสตรีหมายเลข 1 Read More

เก่งเกินวัย! เปิดจดหมายจาก ‘น้องพิพิม’ ถึงพ่อ ‘พิธา’

เก่งเกินวัย! 6 ขวบพูดได้ 5 ภาษา เปิดจดหมายจาก ‘น้องพิพิม’ ถึงพ่อ ‘พิธา’ คนแห่คอมเมนต์ โดยล่าสุด พรรคก้าวไกล เพิ่งปล่อย คาราวานก้าวไกล ถนนทุกสายมุ่งสู่ทำเนียบ แบ่ง 5 สายนำทัพเหนือจดใต้ บุกกรุงพร้อมกัน 12 พฤษภาคมนี้ ที่ผ่านมา พิธาก็ยังได้พา ‘น้องพิพิม’ ลูกสาว เดินทางหาเสียงในที่ต่างๆ ที่เดินทางไปได้ แต่โค้งสุดท้ายที่ตารางแน่นเอี๊ยดเข้ามาทุกที ก็พาให้ลูกสาวไม่ค่อยได้ใช้เวลา อยู่กับคุณพ่อเท่าไหร่ล่าสุด …

เก่งเกินวัย! เปิดจดหมายจาก ‘น้องพิพิม’ ถึงพ่อ ‘พิธา’ Read More

เปิดขุมทรัพย์ 5600 ล้าน ‘ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ’ ภรรยาสวยเทียบนางเอก

เปิดขุมทรัพย์ 5600 ล้าน ‘ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ’ ภรรยาสวยเทียบนางเอก เมื่อวันที่ 20 ก.ย. สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยบัญชีทรัพย์สิน และหนี้สินของ ส.ส.อีก 80 คน กรณีเข้ารับตำแหน่ง 79 คน และลาออกจากตำแหน่ง 1 คน ที่น่าสนใจ คือ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ แจ้งว่ามีทรัพย์สิน 5,632,536,266 …

เปิดขุมทรัพย์ 5600 ล้าน ‘ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ’ ภรรยาสวยเทียบนางเอก Read More

ร่ำไห้! ส่งลูกชายผ่านลูกกรง ‘ป๋อง พิมพ์แข’ วัย 76 ปี ต้องเลี้ยงหลานลำพัง

จากกรณีอัยการส่งฟ้อง 6 ผู้ต้องหา ใน 3 ข้อหา และได้มีการนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดสั่งฟ้องต่อศาลอาญานั้น⁣ โดยในส่วน ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร และ ใบเตย สุธีวัน ภรรยา นั้น น้องชายและผู้จัดการของใบเตย ได้ยื่นเงินสด 5 ล้านบาท พร้อมยื่นคำร้องขอติดกำไล EM เพื่อขอประกันตัวใบเตย⁣ ด้านแม่ป๋อง พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา นักแสดงรุ่นใหญ่ และเป็นแม่ของ …

ร่ำไห้! ส่งลูกชายผ่านลูกกรง ‘ป๋อง พิมพ์แข’ วัย 76 ปี ต้องเลี้ยงหลานลำพัง Read More

บ้าน ”อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ภรรยาคอยดูแล ก่อนแจงข่าวเศร้าในครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับและอดีตนักแสดงมากความสามารถนั่นคือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ก่อหน้านี้ ทำหลายคนสนใจ หลังมีกระแสข่าวว่า ผู้กำกับและนักแสดงดัง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ไม่สบายหนัก จนหลายคนเป็นห่วงและอยากรู้ว่าเรื่องจริงหรือไม่ ทัง้นี้ได้มีทีมข่าวโทรไปสอบถามเรื่องนี้กับคนใกล้ชิดผู้กำกับดัง ก็ได้ข้อมูลว่า พี่อ๊อฟ ไม่ได้ไม่สบายตามที่มีข่าว พี่อ๊อฟยังสบายดี โอเคมากๆ และงงอย่างมากกับข่าวที่ออกมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าพวกเขาเองนั้นเป็นหนึ่งคู่รักวงการบันเทิง ที่เป็นครอบครัวตัวอย่างของใครหลายคน ด้วย ครองรักกันมากว่า 27 ปี แต่ยังคงรักกันและหมั่นเติมความหวานให้กันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย สำหรับคู่ของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ …

บ้าน ”อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ภรรยาคอยดูแล ก่อนแจงข่าวเศร้าในครอบครัว Read More